Về HN bị lùi lại mấy ngày so với dự định

Về HN bị lùi lại mấy ngày so với dự định. Đêm qua nằm trằn trọc mơ màng nghĩ ” Thôi chết rồi, hình như đã 2,3 ngày nay không động vào dao khắc, chết rồi không làm hàng ngày là sẽ cứng tay và cảm giác muốn được cầm dao lên xoẹt xoẹt ngay lập tức”. Thế là giờ này vội vàng đi tập luyện.
Kiểu nhớ nhung luôn ấy . Đúng là được làm việc và kiếm tiền từ chính đam mê của mình thật hạnh phúc. Tuy giờ chưa thấy tiền đâu nhưng đã vui lắm rồi.
Bản thân khi làm cái này luôn luôn bị sợ tụt lùi, sợ không luyện là cứng tay. Lúc nào cũng muốn trau dồi thêm kiến thức để làm đẹp cho khách.
Đối với mình làm đẹp là cẩn trọng, mình đã dùng thì đều dùng đồ tốt nhất cho khách hết. Không có chuyện tà lưa vì châm ngôn đến với nghề này của mình là ” Đẹp thông minh” .
Và mình cũng chỉ cần những khách biết đến giá trị của cái đẹp. Chứ không phải là muốn làm đẹp nhưng lại đòi tiền ít. Vì để có giá đó thì người artist đã phải đầu tư và học hỏi rất nhiều- Đầu tư về chính đồ dùng trên da thịt của khách.
Nên chuyện làm đẹp không có ” Ngon- bổ- rẻ” bao giờ đâu.
À mà giá km của em bây giờ đang đúng tiêu chí rẻ luôn đó nhá . Sau này sắp tới em còn sự hợp tác mà máy móc dùng cho khách thì thực sự phải nói đến từ ” KHỦNG”.
Chỉ muốn hướng khách hàng ” hãy nhìn vào giá trị – đừng nhìn vào giá tiền vội”