Top 5 máy hút sữa bằng điện được các mẹ dùng nhiều nhất hiện nay

Máy hút sữa là sản phẩm cần thiết đối với các bà mẹ trẻ thời hiện đại. Sản phẩm này được xem là người bạn đồng hành trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ và giúp con phát triển toàn diện cả về thể trạng cũng như trí tuệ. Sau đây là tổng hợp top 5 máy hút sữa bằng điện được các mẹ dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để tham khảo thêm thông tin về những loại máy hút sữa này và chọn cho mình một loại máy phù hợp nhất.

Top 5 máy hút sữa bằng điện được các mẹ dùng nhiều nhất hiện nay

Top 5 máy hút sữa bằng điện được các mẹ dùng nhiều nhất hiện nay

5 loại máy hút sữa bằng điện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Máy hút sữa Medela Pump rút gọn
Máy hút sữa Medela Pump được các mẹ đánh giá rất cao và là sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là loại máy hút sữa vô cùng chuyên nghiệp và có cơ chế hút giống nhịp hút tự nhiên của trẻ. Với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn và có thể hút 2 bên cùng lúc. Có thể dùng điện hoặc pin nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.

2. Máy hút sữa Medela Swing
– Máy hút sữa Medela Swing là máy hút sữa điện đơn, máy phù hợp cho mẹ vừa cho bé bú, vừa hút sữa. Thiết kế nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng và mức giá phù hợp.

3. Máy hút sữa Unimom Forte
– Máy hút sữa này chất lượng cao và giá thành phù hợp. Các bộ phận của máy dễ tháo lắp nên việc vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó còn có van chống tràn sữa vào motor nên độ bền của máy khá cao.

4. Máy hút sữa đôi Spectra 9S
– Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo khi đi chơi hay đi làm. Máy có thể sử dụng bằng điện hay pin và dễ sử dụng.Máy hút sữa đôi Spectra 9S
có thể hút 2 bên cùng một lúc và điều chỉnh được lực hút cho phù hợp, mang lại cho bạn sự thoải mái.

5. Máy hút sữa Avent điện đôi SCF334/02
– Chất liệu của loại máy này đảm bảo an toàn cho mẹ và bé khi sử dụng. Núm vú được thiết kế theo dáng bầu ngực giúp bé bú mẹ tự nhiên tương tự như khi trẻ bú mẹ, dễ dàng kết hợp giữa bú mẹ và bú bình.

Đây là top 5 loại máy hút sữa bằng điện đang được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành trong chặng đường nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Hãy dành cho con những điều tốt đẹp nhất để con có được nền tảng phát triển khỏe mạnh và thông minh bằng cách nuôi con bằng sữa mẹ .

Xem thêm tại đây: http://dinhduongchobe.net/may-hut-sua-unimom-co-tot-khong/

▷ Thông tin liên quan:

Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn, phụ kiện đơn giản, có thể sử dụng bằng pin hoặc bằng điện, máy vắt sữa medela mini electric chứa đựng những tính năng nhiều bà mẹ mong đợi.