Tình cờ thấy 1 trang face giới thiệu dầu gấc đây nhé

Tình cờ thấy 1 trang face giới thiệu dầu gấc đây nhé. Các bạn vào tham khảo thêm nhé. Thêm 1 nguồn kiểm chứng về dầu gấc nữa.
Tranh thủ quảng bá (Quảng bá chứ không quảng cáo) 1 chút về dầu gấc nhà thầy Hùng. Dầu gấc nhà tớ tự làm. Thủ công. Vì là dân thiền nên luôn thiền và tĩnh tâm trước khi làm. Luôn rải tâm từ, yêu thương vào gấc vào khi làm. Giá cả thì rẻ hơn hẳn các hãng khác nhé. Thật mà . Nhé.
Bạn nào thật sự, thật sự và thật sự muốn sử dụng dầu gấc của gia đình tớ…. gọi ngay về 0978321770. Chúc bạn trẻ, khỏe và hạnh phúc…
Mà bạn có thể không cần mua dầu gấc, chỉ cần lấy gấc chín nấu cơm, nấu xôi, mang cho vào nấu các món thức ăn cũng rất tốt nhé.
Thêm quảng bá nữa: dầu gấc không dễ làm và không phải ai cũng có thể làm được NGON LÀNH. Tặng cho bạn 1 công thức khác cũng rất tuyệt và bạn chịu khó tự làm nhé: trộn mật ong với tam thất đã xay nhỏ với nhau. Mỗi sáng ăn 1 thìa cafe hoặc nửa thìa cũng được. Tuyệt vô cùng luôn. Hôm nay mình có làm 4 lọ, mỗi lọ 100 gr, đã tặng 1 lọ, còn 3 nữa sẽ tặng cho ai có nhu cầu và hiểu về tam thất mật ong. Hãy tự làm và thướng thức rồi chiêm nghiệm kết quả nhé. Thầy Hùng cam kết rất tuyệt vời chỉ sau 1 tháng thôi.
Nhớ thiền ngay nhé. Thiền ngay hôm nay. Nếu để ngày mai thiền là chậm mất 1 ngày đấy nhé. Thiền xong nấu cơm cũng ngon. Thiền xong luộc rau cũng ngọt. Thiền xong nấu cháo cũng thơm. Thiền xong… tràn ngập BÌNH AN!