#Tin

#Tin_hay_nên_đọc (dành cho các bạn sinh viên ngành báo & những bạn đọc yêu thích nghề báo)
https://www.phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn
NHĂN TÌM TRI KỶ – CỘNG TÁC VIÊN.
* Là một chuyên trang thuộc báo Pháp luật và Xã hội – Pháp luật & Dân sinh ( phapluatdansinh.phapluatxahoi.vn ) đang từng bước di vào lòng dân với tinh thần duy nhất “Vì An sinh Cuộc sống”.
Trong nhiều những chuyên mục của Pháp luật & Dân sinh, Chuyên mục #Nhịp_Cầu_Bạn_Đọc có các tiểu mục sau:
– #Chuyện_Xã_Phường: Nơi đưa các thông tin phản ánh, những vấn đề xã hội quan tâm từ xa đến phường, từ nông thôn đến thành thị.
– #Phản_Ánh: Nơi sẽ có những loạt bài điều tra, những bài viết phản ánh về những vấn đề nóng hổi, những bất cập, những tồn tại cần lên án trong cuộc sống của chúng ta.
– #Việc_Tốt: Là tiểu mục để chúng tôi viết về những tấm gương sáng, những con người, những sự việc đáng để noi gương, học tập trong cuộc sống thường ngày.
* Để tinh thần này được mạnh mẽ hơn, ý nghĩa hơn và để Chuyên mục #Nhịp_Cầu_Bạn_Đọc trở thành một địa chỉ tốt cho bạn đọc, Tú Sựt tha thiết mong tìm kiếm được những người bạn tình…. nguyện tâm huyết nhất, những bạn đọc sẽ trở thành những người dân làm báo thực sự.
Trân trọng mong tìm được đồng đội, những cộng tác viên tin/bài cho Chuyên mục #Nhịp_Cầu_Bạn_Đọc của Pháp luật & Dân sinh.
Mọi thông tin cộng tác của các bạn đều là những điều được trân trọng và tôn vinh.
Để cộng tác với Pháp luật & Dân sinh, các bạn có thể đăng kí để trở thành cộng tác viên ổn định. Mọi thông tin cộng tác cho chuyên mục, vui lòng liên hệ với Sựt theo các kênh liên lạc sau đây:
– Xuân Thời – Chuyện mục Nhịp Cầu Bạn Đọc
– Mail: nguoilambao87@gmail.com
– Mobile: 0918901280.
– Group: (Vui lòng đăng kí để tham gia nhóm cộng tác viên).