Thi công sơn giả đá kova đúng cách

Ngày nay, sơn giả đá kova được thi công nhiều trong các hạng mục của công trình với các tính năng tuyệt vời. Thi công sơn giả đá kova thường dùng trong các hạng mục như: trần nhà, tường … Sơn giả đá kova đa dạng về màu sắc, mẫu mã nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
 
Với loại sơn này, các bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã, màu sắc sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm không chứa các chất độc hại, không chứa chì và thủy ngân gây độc hại, an toàn tuyệt đối cho người thi công và người sử dụng. Thi công sơn giả đá kova hoàn toàn thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Sơn phù hợp với môi trường nóng ẩm của Việt Nam. Độ bền của sơn lên tới khoảng 20 năm với khả năng chống thấm, chống bụi bẩn và trầy xước.
 
Sơn giả đá kova có khả năng chống cháy, chống tia UV, chịu được tia cực tím, chịu được môi trường ẩm ướt mà các dòng sơn khác không có được. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì rất dễ lau chùi, cọ rửa. Thi công sơn giả đá kova được chia làm hai loại: giả vân đá và giả đá dạng hạt. 
 
Để hạng mục có tính thẩm mỹ cao, bạn cần có một bề mặt sàn tốt. Trước khi tiến hành sơn, bạn cần chuẩn bị lớp bề mặt bằng phẳng, không có các lỗ hổng nhỏ, không bám bụ bẩn, dầu mỡ, rêu mốc. Cẩn thận hơn nữa, bạn hãy dùng sơn Matit để đem lại chất lượng cao cho lớp sơn, đem lại độ thẩm mỹ cao.
 
Bước tiếp theo là tiến hành thi công, mỗi lớp sơn cách nhau tầm từ 6 – 8 giờ. Dùng một lớp sơn lót kháng kiềm theo màu giả đá hoặc màu trắng. Khi lớp lót khô, hãy dùng súng phun hoặc bay trét sơn giả đá lên tường. Để bề mặt phẳng mịn hơn thì bạn nên dùng rulo nhúng với nước sạch lăn lại. Lớp sơn giả đá này phải để khô ít nhất 24 giờ mới sử dụng giấy nhám để xả nhám.
 
Bước cuối cùng là bước hoàn thiện thi công, bạn chỉ cần phủ một lớp keo bóng dầu để tăng độ sáng bóng cho lớp sơn. Hạng mục hoàn thành đảm bảo có mặt sơn láng mịn, màu sắc đẹp, vảy đá đều, bóng, không bong tróc, không xuất hiện vết nứt. 
 
Sơn giả đá kova sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tinh tế, sang trọng, tạo nên dấu ấn riêng cho ngôi nhà, đem đến sự khác biệt mới mẻ, sáng tạo. Chắc chắn, với việc thi công trên, ngôi nhà bạn sẽ gây sự lôi cuốn đối với tất cả mọi người. 
 
Chúc các bạn sớm tìm được một địa chỉ thi công sơn giả đá kova chất lượng cao, tiết kiệm chi phí tối đa!
Xem thêm: thicongsonnuocdaoduy.com/tin-tuc/tham-khao-quy-trinh-thi-cong-son-nuoc