Sài Gòn bữa nay lạnh quá !, Tui ko thích Sài Gòn lạnh

Sài Gòn bữa nay lạnh quá !
Tui ko thích Sài Gòn lạnh. Cứ nên nóng nóng ăn tô hủ tiếu dù là buổi tối thì cũng nhễ nhại mồ hôi, ăn xong chạy ra đường gió mát mát là đủ ngon, đủ thấy cuộc đời nó sướng.
Đi chiếc xe máy bảng số tỉnh, là niềm kiêu hãnh vì cả Sài Gòn có đúng 5 em giống vậy, nhìn trời nhìn đất nhìn thành phố giờ đây là một dãy các cao ốc, các đốm đèn phát ra từ trong những căn hộ cao cấp… ko còn mở miệng nói “ước gì…” nữa. Vì bản thân đã phấn đấu và chọn một lối sống để cái “ước gì…” 10 năm trước, giờ đã thành hiện thực.
Thành phố đã 17 năm thay đổi cùng với tui.
Khi mà cầu Điện Biên Phủ còn nhỏ hơn cầu Thị Nghè thì tui mới chân ướt chân ráo lên Sài Gòn với 1 bộ đồ Sida và chiếc xe đạp cuộc.
Khi Phú Mỹ Hưng còn là những khoảng đầm lầy thì tui còn đi giao nước ngọt, chặt nước đá, tiếp thị, rồi đi hát ở quán nhậu.
Và khi Sài Gòn đã bắt đầu hình thành một diện mạo của một đô thị hiện đại thì tui cũng đủ thời gian tạo cho mình một bức tranh đủ đẹp.
Cũng gặp may trong quá trời thứ.
Khi không lại làm trong cái công ty này, khi không lại biết viết nhạc, và khi không lại dc đẻ ra trong cái nhà này… nên cứ làm việc gì là có 3 điều dễ thương đó luôn ở đằng sau, chưa bao giờ một mình cả.
Ngay cả khi Sài Gòn lạnh như bữa nay, cũng chỉ là một lý do để mua áo gió nam tại wetrek mặc cho ngầu ngầu, chớ có lạnh lẽo gì ghê gớm đâu.
Cám ơn những ai đang cùng đi, cùng cừơi và cùng chia sẻ.
Những gì đang diễn ra, nó vừa, đủ và ngọt lắm !
Các thông tin bên lề khác vui lòng tham khảo tại địa chỉ:www.giannanthucthachcuocdoi.com/news/detail/dem-nay-ve-hn-the-nao-tren-may-bay-lai-gap-2-ban-tre-khong-di-cung-voi-nhau-nhung-deu-ra-hn-de-di-phuot-mot-minh-1294.html