#PLUMERIA

#PLUMERIA – #TOMFORD #PHIÊNBẢN #HÀNQUỐC
❗️❗️❗️ CẢNH BÁO ❗️❗️❗️
ĐỪNG MUA SON PLUMERIA CỦA HÀN QUỐC NHÉ
Bị mê đấy
Giá chỉ #220k siêu rẻ nhưng chất lượng siêu thích.
No Fake
Plumeria, nghĩa là hoa đại, là một loài hoa ngọt ngào, dễ chịu, tượng trưng cho sự tinh khiết. Hoa đại tượng trưng cho mùa xuân, cho cuộc sống mới và thỏi son được đặt tên Plumeria như cách để mang đến vẻ đẹp mong manh, tràn đầy sức sống và thuần khiết cho phái đep
Để thể hiện vẻ đẹp này, nhà sản xuất đã chú trọng vào thành phần son để tạo nên một thỏi son không bị khô môi, mang đến bờ môi căng mọng, tràn đầy sức sống mà không để lại nhiều tế bào chết cho môi. Khả năng lên màu của thỏi son Plumeria cũng không thể chê vào đâu được, phù hợp với mọi sắc tố môi.
Bảng màu son Plumeria là những gam màu đang hot nhất hiện nay. Chất lượng son mịn, lì, khó trôi
Bên cạnh đó, bảng màu son Plumeria dễ khiến phụ nữ bị mê hoặc với những gam màu đang hot nhất hiện nay như màu san hô lửa, màu cam tươi, đỏ đậm…
Những cây son Plumeria xứng đáng là niềm kiêu hãnh của các cô gái khi cầm lên, lướt những đường sắc ngọt trên môi nhờ thiết kế hình khối thanh lịch, hiện đại.
Vỏ ngoài son mang sắc đen huyền bí được viền màu vàng ánh kim nổi bật, tôn lên vẻ đẹp sang trọng, sắc nét. Hơn thế nữa, vỏ son được làm từ nam châm hút nắp son giúp các cô gái dễ dàng đóng mở..