Những tìm hiểu cơ bản về in nhãn decal

Những ứng dụng của nhãn decal trong cuộc sống hết sức phong phú và rộng rãi bởi loại hình này xuất hiện chủ yếu trong các hoạt động từ sản xuất cho tới đời sống thường ngày. Bởi vậy mà in nhãn decal được nhiều người quan tâm để có thể phục vụ cho nhu cầu cần dùng đến loại nhãn này với sự phát triển ứng trên công nghệ của nó mang lại những loại nhãn khác biệt hơn so với nhãn ngày trước.
 
Công dụng nhãn decal có được
Decal là vật dụng được sử dụng nhiều nhưng ít ai để ý và tìm hiểu về nó, đặc biệt những ứng dụng của nó thường có mặt trong hoạt động của sản xuất trong một doanh nghiệp, đóng vai trò không thể thiếu cho những hoạt động và trên các sản phẩm. Loại nhãn này có đặc điểm với phần keo dán phủ bên dưới mặt hình chính, dễ dàng bóc tách khi cần sử dụng và dính chặt vào vật liệu. Ngày nay, cùng sự phát triển của nhiều loại hình công nghệ mà in decal cũng có nhiều thay đổi đáng kể để đem đến loại sản phẩm mới đặc biệt lẫn hiệu quả cao hơn cho doanh nghiệp hay cá nhân cần sử dụng nó.
In decal thường được chia làm hai dạng chính đó là in decal theo khuôn khổ lớn và in decal theo hình thức tem nhãn. Mỗi loại hình này đều có những đặc điểm có vài phần khác biệt dựa trên kích thước của nó nhưng đều hướng về một mục đích chung. Những nhãn này có sự góp mặt tham gia từ yếu tố công nghệ, phần mực chất lượng để tạo nên hình ảnh sắc nét, không bị nhòe. Đặc biệt, loại giấy sử dụng cho nhãn là loại không thấm nước nên nó hoàn toàn không chịu những tác động tiêu cực làm phai màu, khiến chất lượng đi xuống mà ngược lại nó luôn giữ được hình dạng lẫn màu sắc như ban đầu để nâng cao nhất trong thời gian ứng dụng đến sản phẩm này khi đến với thị trường của người dùng.
 
Một số loại hình thực hiện in
In nhãn decal ngày một trở nên phổ biến hơn cùng sự xuất hiện của nhiều loại hình mới để đáp ứng tối đa trong yêu cầu về sản phẩm. Những loại hình này không còn bị giới hạn trong một không gian một chiều hay chất liệu giấy thông thường mà ngày nay còn phát triển thêm với loại hình in nhựa, chất liệu giúp tăng cao độ bền. Không những thế, in trong suốt cũng là hình thức được nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ mang lại, những hình ảnh được sử dụng như vẽ thủ công thực thụ chứ không đơn thuần là hình dán lên thông thường. Bên cạnh đó, còn có thêm một số hình thức khác cũng được chú ý như in nước hay in phản quang,…