Nếu nói về chủ đề con gái phương Tây thì phải nói đến Miley Cyrus

Nếu nói về chủ đề con gái phương Tây thì phải nói đến Miley Cyrus. Nhớ không lầm cô nàng này vẻ ngoài thì trông hư hỏng mất nết lại có thời gian nổi tiếng lầy lội cũng kịp mang đến hit Wrecking Ball tuyệt đỉnh. Đây cũng là khoảng thời gian Miley chia tay Liam Hemsworth
Người ta thường đánh giá con người qua vẻ ngoài nên cái vẻ tiểu thư đài cát bánh bèo như Taylor Swift luôn được ưu ái. Nhưng nàng Taylor thay người yêu như thay áo mà vẫn đoan trang đứng đắn thì quả thật Tây cũng như ta.
Gần đây hình tượng Miley thay đổi rất dễ thương và đáng yêu như thuở phim The Last Song. Vì sao? Chắc có lẽ là tình yêu! Cô nàng yêu chính chàng trai ấy, vẫn là Liam. Có lẽ nàng chưa bao giờ quên hoặc chẳng muốn quên anh.
“Tình yêu là thứ làm con người thay đổi cũng là thứ giết chúng ta.”
Nếu là một đàn ông, điều anh luôn ghi nhớ là, hãy luôn là một người bản lĩnh trong ánh mắt cô gái của anh. Anh làm gì cũng được, miễn là đừng nghèo và làm cho cô gái của anh buồn.
PS: viết cho vui

2 comments on “Nếu nói về chủ đề con gái phương Tây thì phải nói đến Miley Cyrus

  1. Ngô Lý Phượng Châu

    Thật ra con gái đàng hoàng hay không không phải ở số lượng bồ nhiều hay ít. Mà là con gái biết dc giá trị của mình ở đâu, giỏi cỡ nào và sống có hết mình hay không. Yêu 10 thằng mà lần nào cũng yêu hết lòng, yêu đẹp còn tốt hơn yêu có 1 2 thằng mà chả thằng nào thật lòng, toàn vòi tiền. Giá trị của phụ nữ k phải ở bồ nó kiếm dc bn tiền, mà là bn thằng nhiều tiền muốn đến với nó, vì nó giỏi. XH tiến bộ rồi, nghĩ thoáng tí đi anh. Bây giờ đàn ông không còn nhất định là trụ cột gia đình hay phải là người chi trả các cuộc hẹn đâu.

    1. Alex Tran

      Camp down gái, đây là trường hợp của 2 cô gái đó. Còn suy nghĩ của anh thì là tư tưởng bình thường của 100% đàn ông của thế giới, em không tin cứ tìm thử trai mà test. (mà ráng tìm nha)

Comments are closed.