* MEN TUMMY

* MEN TUMMY – LOẠI MEN ĐƯỢC CÁC MẸ ĐÁNH GIÁ TỐT NHẤT CHO TRẺ SƠ SINH VỚI HỆ TIÊU HÓA NON YẾU…
Giá: 510k/ hộp 30 gói (buôn ib)
Men si sinh Tummy Buddies – Đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa của các bé với 7 Chủng vi sinh có lợi trong 1 sản phẩm.
………..
– Ngoài số lượng vi sinh bổ xung trong 1 gói là 1 TỶ lợi khuẩn, lại còn tổng hợp dc 7 loại chủng vi sinh nên nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các bé trong giai đoạn 0 – 12 tuổi
=> Loại men này đặc biệt tốt để sử dụng sau khi bé của bạn phải uống kháng sinh, sau khi bị tiêu chảy, sau ốm hoặc sau khi có vấn đề về mặt tiêu hóa.
=> Giúp triệt tận gốc hiện tượng tưa lưỡi của bé (tưa lưỡi được phân tích là do 1 loại nấm men tên là Candida albicans gây ra)
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:
– Được phát triển dựa trên 7 chủng vi sinh có lợi, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa vô cùng nhạy cảm của các bé. Sản phẩm an toàn khi cho các bé sử dụng dài hạn. Mỗi gói men này bao gồm không dưới 1 tỷ vi sinh có lợi. Được sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 12 tuổi.
* Ưu điểm 7 chủng lợi khuẩn của Tummy
1: Lactobacillus Casei
– Đây là một chủng vi khuẩn Lactic thuộc một loài thông thường, nhưng khác với các chủng khác ở chỗ chúng đề kháng mạnh mẽ với dịch dạ dày (độ acid rất cao) và dịch mật cùng các enzim tiêu hóa khác, do đó đến được ruột non và phát triển được trong ruột non.
2: Lactobacillus Rhamnosus
– Tăng cường hệ miễn dịnh, phòng và trị các bênh cảm cúm, viêm hô háp, suy giảm miễn dịch……
3: Streptococcus Thermophilus
– Kết hợp với 2 chủng trên làm giảm nguy cơ táo bón, tiêu chảy cấp.
4: Lactobacillus Acidophilus.
– Lactobacillus Acidophilus có khả năng sống 2 ngày trong dịch vị, 5 ngày trong dịch mật tinh khiết, 8 ngày trong dịch tràng. Trên thực tế Lactobacillus acidophilus tồn tại trong hệ tiêu hóa khoảng 15 ngày.
– Khi vào ống tiêu hóa, Lactobacillus acidophilus gắn vào thành ruột, phát triển và chống lại vi khuẩn gây bệnh qua các cơ chế sau:
– Cạnh tranh chỗ cư trú với vi khuẩn gây hại.
– Thay đổi pH đường ruột.
– Tiết các chất có tính kháng khuẩn.
– Lactobacillus Acidophilus đóng vai trò sinh lý quan trọng nhờ tổng hợp các vitamin.
=> Loại chủng này đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ và tổng hợp vitamin. Nó còn có tác dụng chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại.
5: Bifidobacterium Longum và Lactobacillus Rhamnosus Strain GG
– Làm giảm triệu chứng viêm đường ruột, tiêu chảy cấp, kiết lị do dùng kháng sinh và dùng kháng sinh dài ngày.
6: Bifidobacterium Infantis.
– Chiếm trên 90% vi khuẩn của hệ vi sinh đường ruột ở nhũ nhi nuôi bằng sữa mẹ. Ngoài acid lactic, nó còn có khả năng sản xuất mạnh mẽ acid acetic, ức chế sự tăng trưởng và ngăn cản sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh, do vậy nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của trẻ. Khi Bifidobacterium infantis chiếm ưu thế trong đường ruột, nó ức chế sự tăng sinh của các khuẩn gây bệnh và giúp cho cơ thể đề kháng với nhiễm khuẩn đường ruột.
– Làm giảm sự sinh trưởng của các vi khuẩn gây bệnh, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì sức khỏe của trẻ.
7: : Lactobacillus bulgaricus Prebiotic FOS
– Có trong sữa chua giúp trẻ tiêu hoá tốt, chuyển hoá thức ăn nhanh và phòng ngừa kiết lị. Làm tăng sự thèm ăn ở trẻ. Giúp trẻ hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng hơn.
* HDSD:
– Cho bé uống bột men vi sinh Tummy Buddies . Chỉ việc trộn lẫn 1 gói 1gram vào 200g thực phẩm, nước, sữa hoặc nước hoa quả.
– Ngày 1 lần, 1 gói
See Translation