Lợn 2 Đầu

Lợn 2 Đầu.
Hình Ảnh Của Một Số Trang Trại Lợn Hiện Nay
Mình Ít Khi Đăng Hình Ảnh Gây Shock. Nhưng Thấy Nhiều Khi Cần Cảnh Báo Mọi Người Ở Mức Cao Hơn Một Chút Về GMO
GMO là tiến bộ khoa học, theo ý kiến của một số người.
Với mình thì GMO là tiến bộ giống như phẫu thuật thẩm mỹ
Thẩm mỹ làm người ta đẹp hơn trong 5-10-20 năm. Nhưng hệ luỵ và nguy cơ thảm hoạ thẩm mỹ như thế nào thì mọi người cũng biết.
Có những người chọn thẩm mỹ, có những người thì không.
Có người chọn Gmo, mình thì đương nhiên là không rồi ^_^
khoa học là do con người nghĩ ra, trải qua thử nghiệm lâm sàng, rồi chứng minh lý thuyết do con người đưa ra.
nhưng người ta mới chỉ thử nghiệm được một góc trong 5-10-50 năm sau đó đã kết luận và bán phát minh khoa học đó
Còn những hậu quả có thể đến ở năm thứ 51, người ta cũng chẳng biết đến khi ng ta phát minh ra nó.
Như đồ nhựa chẳng hạn, hậu quả của nó sẽ đến sau vài trăm năm nữa
GMO thì hậu quả đến nhanh hơn nhiều.
Can thiệp vào tự nhiên hàng tỉ năm không phải chuyện có thể làm được trong 5-10 năm
Tôi là phụ nữ. Tôi là 1 người sinh ra từ đồng ruộng, tôi là 1 người tiêu dùng, tôi cũng là 1 người vợ và 1 người mẹ. Sự hiểu biết còn ít ỏi và có giới hạn. Tuy nhiên, trên hết là vì sức khoẻ bản thân và gia đình, sau đó là vì quê hương, nguồn đất, nguồn nước … vì thế hệ mai sau của chính con cháu tôi. Trước tiên, với linh tính và bản năng tự bảo vệ gia đình của người vợ và người mẹ : TÔI PHẢN ĐỐI GMO . ( ảnh thật ở các trại lợn hiện nay, đây là 1 trong những lí do hiện hữu nhất). ( từ c Hương Lebela
Một người bạn mình chia sẻ sau một thời gian gà nhà chị ấy ăn ngô GMO, hàng loạt quả trứng không một quả nào nở. ( Có mối liên quan nào giữa ung trứng và thức ăn GMO)
Lời kể của một bác làm nông:
“Khi cho gà ta thả vườn ăn ngô do tôi mua giống của bvtv ag thì thấy : Tỷ lệ trứng nở rất kém (20%) , chết phôi nhiều ! 7-8 năm về trước tôi mua giống của Syngenta.
Mổ gà trống giống thấy hòn cà rất bé , có con chí có 1 hòn !
Chuột và sóc trong trang trại mất tiêu ( trước rất nhiều )!
Lúc đó tôi mới tìm hiểu về giống GMO và tôi phải kiếm giống ngô thuần về trồng – sau gần 4 năm thì giờ chuột đã xuất hiện lại !
Theo tôi họ đã đưa giống GMO vào dưới danh nghĩa giống lai lâu rồi”
Từ đó hiểu rằng thực phẩm GMO tác hại ngay với chính con vật nuôi. Vậy với con người, ăn thực phẩm GMO thì sao? Biểu hiện cho 3,5 hay 10 năm sau? Thậm chí thế hệ sau? Vô sinh, dị tật, hay thậm chí sinh ra đã bị ung thư khi vài ba tháng tuổi?
Nếu nghĩ đơn giản nhất, thì cây trồng GMO sẽ được trồng và người ta phun thẫm đẫm thuốc diệt cỏ. Chỉ riêng dư lượng thuốc diệt cỏ tồn lại trong cây trồng rồi con người ăn vào. Thì cũng có thể thấy được hậu quả về sau sẽ ra sao?
http://trithucvn.net/…/thuc-pham-bien-doi-gen-nguy-co-tham-…
“Hiếm người biết rằng phần lớn lượng thực phẩm biến đổi gen trên thế giới đến từ Monsanto, công ty đã tạo ra chất diệt cỏ chứa dioxin – hay còn gọi là chất độc màu da cam. Các thực phẩm biến đổi gen của công ty này đã âm thầm tiến vào bàn ăn của các gia đình Việt Nam cả chục năm qua. Nó đang và sẽ tạo ra những thảm họa khủng khiếp, còn hơn chất độc da cam vô số lần đối với con người”