LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN
Hôm qua là một ngày vô cùng hạnh phúc của Phạm Thu Hà. Sau gần hai năm kể từ khi thai nghén ý tưởng làm một đĩa than đầu tay, chọn tác giả, lựa chọn ca khúc, và vất vả thực hiện các khâu sản xuất, cuối cùng album “Đường em đi” với 8 ca khúc tiêu biểu trong kho tàng âm nhạc của cố Nhạc sĩ Phạm Duy đã chính thức đến với công chúng.
Nhân dịp này, cho phép Phạm Thu Hà được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Nhạc sĩ Duy Cường – người đã kỳ công giúp Phạm Thu Hà lựa chọn và phối khí các bài hát của cha mình để Phạm Thu Hà có thể hát với cảm xúc từ tận cùng trái tim.
Phạm Thu Hà xin được bảy tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới nhạc sĩ Đức Trí cùng e kíp của anh tại Music Faces , anh Duy Nghĩa, em Duy Bình, tới kỹ sư Ron Cleeper, nhạc sĩ Vũ Anh Tuấn và các cộng sự ở Mỹ, anh Ngọc Thiện Audio Space – công ty phân phối toàn bộ ấn phẩm Đường Em Đi, anh Nguyễn Anh Tuấn và các bạn trong công ty IncaMedia cùng tất cả các anh chị em, các bạn và những người thân yêu đã hết lòng giúp đỡ để Phạm Thu Hà có được thành quả này.
Và cuối cùng, Phạm Thu Hà xin được đặc biệt cảm ơn các nhà báo, các vị khách quý, anh Chu Minh Vũ, anh Phan Anh, anh Lê Chí Linh, anh Lê Văn Thu ( Hanoi Audio), anh Phạm Bình và những người nghe Phạm Thu Hà – những người luôn ủng hộ Phạm Thu Hà và nếu thiếu họ, Phạm Thu Hà không thể có thành công nhất định của ngày hôm nay.
Phạm Thu Hà mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá đó trong những chặng đường tiếp theo của mình.
Trân trọng,
Phạm Thu Hà