Hài miền Nam ngày xưa mình thích Bảo Chung

Hài miền Nam ngày xưa mình thích Bảo Chung, Hồng Vân sau đó thì Hoài Linh, rồi đến Việt Hương, xong rồi đến Trấn Thành,… nhiêu đó thôi. Với Trấn Thành, mình làm khách chơi “Vì bạn xứng đáng” 1 lần nên không va chạm nên không Yêu – Ghét. Về nghề, mình thấy Trấn Thành thực sự tài năng, cái duyên của Trấn Thành là trời sinh nên có học cũng không được. Còn về cái sự hài nhảm, mình thấy còn nhiều chương trình hài của các Đài tỉnh (đang nở hoa như bơm thuốc kích thích) còn nhảm nhí hơn nhiều, nhiều nghệ sỹ khác cũng nhảm nhí chả khác gì Trấn Thành. Tuy nhiên Trấn Thành bị “cấm cửa” chắc xuất phát từ “tuyên bố” gây động chạm kinh khủng “Nếu chúng tôi diễn hài nhảm, thì hãy tắt tivi”, đây chắc là giọt nước tràn ly.
Nói chung chuyện cấm cửa, mở cửa là việc và quyền của các Đài, mình không bình luận. Mình chỉ thấy là mình vẫn thích Trấn Thành diễn hài và thích bạn ấy làm em xi. Xin hết.
À quên, giờ mình cực kỳ thích bạn Ngô Kiến Huy dẫn chương trình và diễn hài. Ngô Kiến Huy cũng rất tài năng và duyên dáng <3