Đoạn đường đi

Đoạn đường đi – về chỉ 1km thôi mà, sao nó lại tước đoạt những 2 mạng sống là bố mẹ, để lại 3 đứa con thơ dại cho ông bà?
Để ông bà, ngoài nỗi đau quá lớn là mất đi những đứa con thì còn đó những nỗi đau quặn thắt khi nghĩ về tương lai của 3 đứa trẻ (8 tuổi, 6 tuổi và 15 tháng)
—–
Nhiều người, chỉ vì thiếu hiểu biết, chỉ vì “nghe người ta nói” mà có cái nhìn tiêu cực, thậm chí cực đoan khi nghe ai đó tư vấn tham gia BHNT. Nhưng, bạn biết không, họ đến chính là để giúp bạn và gia đình bảo vệ bạn và con cái, những người thân yêu nhất của bạn trước những rủi ro đấy.
Đừng bao giờ ngăn cản ai, kể cả ngăn cản vợ hoặc chồng tham gia BHNT bởi ai đó có dám chắc là mình sẽ nắm tay vợ hoặc chồng suốt cả cuộc đời khi người ấy bị tai nạn thương tật một phần hoặc vĩnh viễn, bị bệnh hiểm nghèo, ung thư và nằm một chỗ với cơ thể ốm yêú, đã không làm ra tiền mà còn là 1 cái máy tiêu tiền, liệu lúc ấy bạn có còn đủ sức khoẻ để kiếm tiền lo cho máy tiêu tiền và các con? Bạn ngăn cản bạn bè, người thân tham gia BHNT, vậy khi họ ốm đau ngặt ngheò, bạn có sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu hoặc cả tỷ để giúp họ như BHNT không?
See Translation