Dịch vụ vận tải quốc tế nào uy tín hiện nay?

Nhu cầu trao đổi hàng hoá giữa các quốc gia và khu vực trên thế giới ngày càng cao. Việc mua bán hàng hoá quốc tế, order hàng xách tay được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn. Để thuận lợi cho quá trình mua bán hàng hoá nước ngoài thì việc lựa chọn dịch vụ vận tải quốc tế uy tín, đảm bảo chất lượng cao cùng giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. 
 
Chúng ta cùng điểm qua top các công ty dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong bài viết dưới đây để có cho mình sự lựa chọn tin cậy và chính xác nhất. 
 
Công ty vận tải quốc tế Tân Cả Lợi – TCL 
 
TCL được thành lập nhiều năm tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, kho hàng và bến bãi rộng rãi, cam kết thực hiện dịch vụ vận tải quốc tế uy tín cùng giá cước phải chăng. 
 
Hàng hoá của quý khách khi tìm đến TCL sẽ được đóng gói cẩn thận, đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hỏng hay rơi vỡ trong suốt quá trình vận chuyển. TCL có hợp đồng vận tải rõ ràng, đảm bảo tuân thủ theo mọi quy định trong hợp đồng, đền bù khi có sự cố xảy ra với hàng hoá của quý khách khi lỗi do phí TCL. 
 
TCL luôn đi đầu trong dịch vụ vận tải quốc tế uy tín, đảm bảo về chất lượng, giải quyết mọi khiếu nại của quý khách hàng một cách minh bạch và nhanh chóng nhất, làm hài lòng cả các chủ đầu tư khó tính nhất. 
 
Fedex
 
Dịch vụ vận tải quốc tế Fedex luôn được biết đến với độ phủ sóng rộng rãi, được người dùng đánh giá cao ở mức giá hợp lý, thời gian giao nhận hàng và chất lượng đóng gói, bảo quản hàng hoá tương đối tốt. 
 
Tuy nhiên, Fedex vẫn tồn tại một số mặt hạn chế cần phải được nhanh chóng khắc phục kịp thời như đôi khi các đơn hàng trong quá trình vận chuyển còn bị chậm trễ, mặt hàng giao đến do tồn kho quá lâu có thể bị móp méo.
 
UPS
 
Dịch vụ vận tải quốc tế tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến với quý khách là UPS. Tuy tuổi đời còn khá non trẻ như UPS đã dần xây dựng và khẳng định được tên tuổi của mình, bước đầu thu hút được sự quan tâm của một số khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt. 
 
Tuy nhiên, kinh nghiệm là yếu tố cần phải bổ sung và trau dồi từ đội ngũ non trẻ của UPS. Cước phí vận chuyển của UPS vẫn còn chưa thực sự hợp lý và nhiều bất đồng quan điểm với một số doanh nghiệp, khách hàng trong một vài vấn đề của hợp đồng. 
Xem thêm bài viết trước: http://vienuongnonguc.com/dieu-dac-biet-trong-lang-may-tre-dan-xuat-khau-ha-noi/