Đêm qua đi coffee Người Sài Gòn với hội anh chị trong giới Marketing

Đêm qua đi coffee Người Sài Gòn với hội anh chị trong giới Marketing, năm thuở mười thì mới đi nghe acoustic mà đi trúng cái đêm hát nhạc tiền chuyến dziên dễ sợ dziên. Ngồi nghe một hồi ta nói muốn ngủ gục ngay tại bàn, đúng như bà Hiền trong “Một người Hà Nội” nói, mỗi thời nó mỗi khác, tâm tư tình cảm của mấy người hồi chiến tranh mình cảm hổng đặng.
Ngồi nghe một chị làm content chia sẻ, nghe chị kể chuyện làm SEO với quản lý fanpage mà vui như thể niềm vui lẽ sống trên đời. Ngày nào chỉ cũng online Facebook của brand để “bán mai” (thảo mai) với khách hàng từa lưa đủ chuyện. Làm branding mà để khách hàng xem mình như một người bạn có thể gửi gắm tâm sự, nỗi niềm để chuyện trò trong thời đại Facebook thì cũng là cả một nghệ thuật.
Nay đi học khóa Nghệ Thuật Quản Lý Thế Kỷ 21, gặp một anh Giám đốc điều hành bên lĩnh vực bất động sản, mới nhiều chuyện hỏi anh biết khóa học này qua đâu, thì nghe bảo biết qua quảng cáo trên Facebook và cũng là lần đầu tiên đến học ở TGM. Nói xong còn khen content viết hay quá, trúng nhu cầu nên ảnh mới đăng ký học. Nói chung người mần marketing chỉ nghe thế thôi là thấy vui cả ngày rồi. Hí hí.
See Translation