Chào đón những người đồng đội đến với gia đình TGM Coach Family mùa thứ 4

Chào đón những người đồng đội đến với gia đình TGM Coach Family mùa thứ 4
Chương trình: Thế Hệ Hoàng Kim là chương trình cực kỳ bổ ích dành cho các bạn sinh viên – đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn thay đổi chính cuộc đời mình.
* Những vòng thử thách đầy căng go – nhưng cũng chính là lúc mà các bạn học hỏi được những kiến thức bổ ích và biết mình phải thay đổi điều gì để trưởng thành hơn:
– Sống và Khát Vọng đặc biệt: Bạn cần phải vượt lên chính bản thân mình, vượt qua những khó khăn mà bạn gặp phải, vượt qua cả những điểm yếu của bản thân và vượt ra khỏi vòng tròn thoải mái của mình.
– Các chương trình đào tạo cao cấp tại TGM và chương trình đào tạo nội bộ kéo dài gần 1 năm.
– Không chỉ dừng lại ở kiến thức sách vở, điều quan trọng là bạn được thực hành và sau đó là nghiệm lại xem mình đã học được gì. “ Trải trước – nghiệm sau”
Khi các bạn ra trường, đây là những hành trang vô cùng quý giá để bạn áp dụng vào cuộc sống. Và cũng chính là thứ mà bạn đang hơn các bạn sinh viên khác để tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng, do đó mà hãy tận dụng lấy cơ hội này!
Không chỉ dừng lại ở đó, Chương trình Thế Hệ Hoàng Kim còn mang đến cho bạn:
* Những người đồng đội thực sự:
– Để tìm được những người bạn, những người đồng đội hiểu mình thật sự rất khó. Chỉ khi nào bạn cho phép bản thân mình mở lòng ra chia sẻ – và ở đây luôn có những con người như vậy, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn. Khi mà họ sẽ cùng cười, cùng khóc và cùng bạn vượt qua khó khăn… Bởi vì: Những gì từ trái tim sẽ đến trái tim!
– Yêu thương đúng cách: Cho phép bản thân mình mở lòng ra để để đón nhận sự yêu thương từ mọi người. Nhưng không phải vì thế mà ỉ lại vào họ. Ở đây là sự yêu thương đúng cách! Khi bạn có điều gì đó chưa hợp lý – bạn sẽ được góp ý để thay đổi, chỉ có những người thực sự yêu thương bạn mới chỉ ra cho bạn những điều đó mà thôi, bởi vì những con người nơi đây luôn mong muốn những điều tốt nhất cho đồng đội của mình. Chính những sự góp ý sẽ làm chúng ta trưởng thành hơn.
* Những cơ hội để có một công việc ổn định trong tương lai:
– Được làm việc chính thức tại TGM ngay sau khi ra trường và thậm chí trở thành một thành viên trong thế hệ lãnh đạo trẻ tương lai của TGM, nếu bạn thật sự nỗ lực để toả sáng trong chương trình.
– Được cấp giấy chứng nhận chính thức cho mỗi khóa học bạn hoàn thành, cấp giấy chứng nhận thực tập chính thức tại TGM và thậm chí có được cả thư giới thiệu của chính diễn giả Trần Đăng Khoa và diễn giả Trần Đăng Triều khi bạn ra trường.
Và còn rất nhiều điều khác nữa các bạn sẽ nhận được ở chương trình Thế Hệ Hoàng Kim này. Hãy cho phép bản thân mình nắm lấy cơ hội – bởi vì cơ hội sẽ không đến với chúng ta quá nhiều lần.
Hạn chót đăng ký: 11/11/2016 cho cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
Thông tin chi tiết tại:
http://www.tgm.vn/tuyen-dung/golden-generation-program/
Và đối với những anh chị/ bạn bè nào chưa thể thu xếp để tham gia, chúng ta có thể cùng nhau lan tỏa chương trình bằng cách chia sẻ để giúp các bạn sinh viên khác có cơ hội biết đến và tham gia chương trình.
“ Đừng bao giờ thấy đường khó mà không đi
Bởi không đi thì không biết bao giờ sẽ tới đích”
Welcome Thế Hệ Hoàng Kim 04
See Translation