Các mẹ lo lắng Bé đánh răng chưa đúng cách

Các mẹ lo lắng Bé đánh răng chưa đúng cách, chưa sạch..Bàn chải đánh răng điện trẻ em – Oral B giúp các mẹ hoàn toàn yên tâm.
– Đầu bàn chải điện Oral-B được thiết đặc biệt phần lông bàn chải siêu mềm. Bàn chải làm sạch dựa vào chuyển động xoay tròn (tức là các lông bàn chải đi vòng, lên xuống tự động) phát tán kem đều mọi bề mặt nên hiệu quả cao.
– Với tác động làm sạch này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng kể cả các mảng bám ở những vị trí khó làm sạch như kẽ răng, chân răng cũng dễ dàng bị đánh bay, mang lại cho trẻ hàm răng chắc khỏe và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.
– Tốc độ quay 7600 lần mỗi phút, công nghệ làm sạch 2D Cleaning. Đặc biệt Bộ hẹn giờ tự động báo cho trẻ biết đã hết 2 phút cho mỗi lần đánh răng.
– Bên cạnh đó, với hình nhân vật hoạt hình rất quen thuộc với các em thì đây chính là động lực khiến các em yêu thích việc đánh răng hơn.
– Phần tay cầm của bàn chải điện Oral-B cho trẻ em cũng được thiết kế để phù hợp với kích thước tay của các em nhỏ, khiến cho việc đánh răng trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.
Các Mẹ lưu ý:
– Thời gian đánh răng phù hợp là 2phút/lần, đánh răng 1 – 2 lần/ ngày. Trong thời gian một phút đánh răng đầu tiên có thể tập trung vào phần trên và dưới ở bên trong của hàm răng, di chuyển bàn chải từ từ và vòng quanh. Phút thứ 2 cùng nên tập trung vào phần trên và phần dưới của răng cửa, không quên bỏ sót các phần gần lưỡi và môi.
-Thay đầu bàn chải 3 tháng 1 lần
– Thời gian sử dụng sau mỗi lần sạc điện là 5 ngày.
See Translation