Bọn con giai mới nhớn sợ nhất khoản tình phí lúc mới ban đầu à ơi

Bọn con giai mới nhớn sợ nhất khoản tình phí lúc mới ban đầu à ơi. Hẹn hò dắt gái đi cà phê xong mơ màng khen tay khen tóc xong nàng e lệ cúi đầu hút tám ngày mới hết nửa ly nước ép. Dĩ nhiên qua giai đoạn này dồi thì nàng hiện nguyên hình mỗi bữa đi ăn phải khởi động hai tô bún bò đầy đủ rồi về đích với ba ly kem bảy ly chè. Chi phí cưa đôi, văn minh lịch thự ló phải thế, nhở!
Vô cùng am hiểu nỗi muộn phiền khó nói của các anh giai, các đồng chí lãnh đạo thổ đu ta đã da quyết định từ 2018 thì chúng mài ơi cứ thế kê mỏ vào ún nước ở vòi thôi, vì ló sạch như Singapore dồi.
Tuy nhiên trong quá trình phân phối, lưu trữ, hệ thống đường ống bị xâm nhập nước thải, bể chứa kém vệ sinh khiến cho nước có nguy cơ bị ô nhiễm hữu cơ (chủ yếu từ nước thải như nước cống, bể phốt …).
Vậy thì hỡi các anh giai đang bắt đầu tán gái và toàn thể nhân dân chúng ta phại nàm xao?
Phại đọc bài này của bạn tôi, BS Hoàng Minh (liu ý không phải tên thật), chứ còn nàm xao nứa. Share ngay vìa nhà đọc từ từ dồi mà thực hiện nhế.

16 comments on “Bọn con giai mới nhớn sợ nhất khoản tình phí lúc mới ban đầu à ơi

 1. Trác Ngọc Lĩnh

  Ơ thì ngta bảo uống tại vòi là cái vòi chỗ cấp nước mà, ai muốn uống nước tại vòi thì tới vòi đó mà uống … :))

  1. Nhat Dinh

   Hải Phòng uống được trực tiếp rồi. Tất nhiên không phải nước thứ cấp (đã bơm vào bể rồi lại chảy từ bể ra).

 2. Nhat Dinh

  “bạn mua lấy 4 chai nước tinh lọc loại 500 ml, tuyệt đối không dùng chai nước ngọt, nước khoáng (nên mua của hãng có danh tiếng), đổ hết nước, sau đó lấy nước từ máy lọc, súc lại một lần rồi lấy đầy chai tới nắp, đóng lại mang nước đó đi xét nghiệm.”
  Lấy mẫu kiểu này có coli là cái chắc!

 3. Nhat Dinh

  Uống trong toàn mạng lưới cấp nước. Cứ chỗ nào nước từ đường ống lấy ra là được. Áp lực luôn ở 10-15m nên không sợ bị nhiễm.

 4. Hanne Dinh

  Nhat Dinh e ko bao giờ uống nc vòi, từ ngày bé ở đức đến giờ. Nc sạch nhưng đường ống ai đảm bảo sạch. Theo lời một người con bà bán ống nc gia truyền cho biết

 5. Nhat Dinh

  Bảo bà bán ống nước là cái đống shit chuột nhà bà ấy ị vào ống đã trôi sạch ngay lần thử áp lực đầu tiên. Bây giờ còn tí mạt sắt thôi mà.

 6. Nhat Dinh

  Hanne Dinh: Tôi không tin vào communism, tôi không tin vào Jesuism, tôi không tin vào capitalism, tôi không tin vào muslimism, nhưng tôi tin vào tôi.

 7. Nhat Dinh

  Không đi găng tay và đeo khẩu trang, không đổ đầy nắp trước khi đóng chai, không hướng dẫn phải vệ sinh miệng vòi trước khi lấy mẫu.

Comments are closed.