Bí quyết lựa chọn ghế ngồi làm việc thoải mái tốt cho sức khoẻ

Khi làm việc, những chiếc ghế chính là người bạn đắc lực, bởi phần lớn thời gian làm việc chúng ta đều ngồi trên ghế. Một chiếc ghế cứng nhắc, không thoải mái sẽ làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi, đau nhức khi ngồi lâu. Chính vì thế khi lựa chọn ghế ngồi làm việc yếu tố quan trọng đầu tiên chính là sự thoải mái. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết để lựa chọn được ghế ngồi làm việc thoải mái có lợi cho sức khoẻ.
Một trong những nhược điểm của công việc phải ngồi một chỗ chính là gây cho cơ thể sự mệt mỏi đặc biệt là ở phần lưng và cổ. Chính vì thế khi lựa chọn ghế bạn cần chú ý những điều sau đây :
– Chiều cao của ghế có phù hợp với kích thước cơ thể bạn hay không? Chân bạn có chạm tới sàn nhà khi sử dụng ghế không?
– Phần dựa lưng của ghế có cao đến bả vai của bạn không?
– Khi ngồi ghế, phần thắt lưng của bạn có được nâng đỡ thoải mái không?
– Phần tay vịn của ghế có dễ dàng điều chính để phù hợp với cơ thể của bạn không?
– Vai của bạn có thoải mái khi sử dụng ghế không?
– Chất liệu ghế có làm bạn cảm thấy thoải mái, không bí bách khi ngồi quá lâu không?
Một chiếc ghế ngồi làm việc thoải mái cần đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Nếu không bạn cần lựa chọn chiếc ghế làm việc khác cho mình.
 Một trong những dòng ghế đạt tiêu chuẩn và tạo cho bạn sự thoải mái khi sử dụng đó là ghế xoay văn phòng Govi. Govi là thương hiệu nội thất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Thông qua sự nghiên cứu kĩ lưỡng về đặc điểm cơ thể người Việt và những tính năng tạo sự thoải mái cho người sử dụng, Govi đã cho ra đời dòng ghế lưới xoay. 
– Ghế lưới xoay Govi được làm từ chất liệu lưới mềm mại, có lỗ thoát khí phù hợp cho người sử dụng lâu trong thời gian nóng nực, không tạo cảm giác bí bách hay nóng lưng cho người sử dụng.
– Ghế lưới xoay Govi có thiết kế thông minh với phần thân ghế xoay, chân ghế có lắp bánh xe rất tiện cho việc di chuyển. Phần tựa lưng êm ái, có chiều cao phù hợp, có độ ngả lưng vừa phải giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể khi đang làm việc. Đồng thời chiều cao của ghế có thể thay đổi được nhờ phần thanh gạt ở dưới ghế.
Có thể thấy ghế lưới xoay Gôvi là lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc ghế làm việc thoải mái. Liên hệ hotline 0909 121 111 để được tư vấn miễn phí.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/o-dau-ban-tu-sat-dung-tai-lieu-chinh-hang-gia-tot/
Xem bài viết trước: http://vutruonggiang.com/thong-tin-ve-ghe-ngoi-lam-viec-van-phong/