Bảng Phấn Má + Tạo Khối Benefit Cheek Parade Palette vừa ra mắt đã khiến mọi cô nàng “gục ngã” ngay từ cái nhìn đầu tiên không chỉ nhờ ngoại hình nữ tính siêu đáng yêu

Bảng Phấn Má + Tạo Khối Benefit Cheek Parade Palette vừa ra mắt đã khiến mọi cô nàng “gục ngã” ngay từ cái nhìn đầu tiên không chỉ nhờ ngoại hình nữ tính siêu đáng yêu, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo “2 IN 1” ngay lập tức “phù phép” đôi má ửng hồng xinh xắn, nổi bật trên gương mặt V-line thon gọn, khiến ai đó chẳng thể rời mắt.
Giá #1520k
Bảng Phấn Má + Tạo Khối Benefit Cheek Parade Palette còn là sự pha trộn giữa các gam màu nhũ và matte mịn lì với 5 tone màu khác nhau được xem là cuộc bùng nổ của phấn má và bronzer, giúp bạn có thể linh hoạt sử dụng trong mọi hoàn cảnh, mọi phong cách.
Hẳn các nàng khi sở hữu được Bảng Phấn Má + Tạo Khối Benefit Cheek Parade Palette sẽ rất phấn khích vì hãng đã rất ưu ái khi có đến:
– 3 ô phấn má hồng xinh xắn dễ phối màu giúp đánh thức khuôn mặt kém xinh trở nên thật rạng ngời, tươi sáng hơn.
– 2 ô highlight và tạo khối để nhấn nhá các góc cạnh trên mặt thật thon gọn và nổi bật hơn.
Đặc biệt chất phấn cực mịn, dễ dàng tán đều trên da, chỉ cần một lần phẩy cọ là có thể lên màu khá chuẩn và giữ được độ bám lâu trôi suốt cả ngày, không sợ bị trôi khi da đổ dầu hay mồ hôi.
Thiết kế bao bì dạng hộp trong rất vintage mà lại được khoác trên mình tone màu xanh mint rất phong cách và trẻ trung, nàng nào cuồng màu xanh thì “hốt” ngay em này đi nè!!!
Đi kèm trong Bảng Phấn Má + Tạo Khối Benefit Cheek Parade Palette là cây cọ với chất lông mịn mượt để các bạn sử dụng khi tán phấn lên da. Ngoài ra còn được bonus thêm cả gương và giấy hướng dẫn cách sử dụng nữa nhé các nàng, đúng là “đắt xắt ra miếng” mà.
See Translation