Bạch Khổng Tước mới về thêm được 100 sợi nữa nhé

Bạch Khổng Tước mới về thêm được 100 sợi nữa nhé, ai đăng ký lấy sớm kẻo lại hết hàng ạ.
Cập nhật : 14-4-2017:
Bạch Khổng Tước-báu vật giữ tình cảm vợ chồng và hoà khí gia đình.
Từ thời Đức Phật còn tại thế, Khổng Tước đã là một linh vật có sự tôn nghiêm tuyệt đối, Đức Phật nói rất rõ điều này trong Khổng Tước Minh Vương chân kinh-kinh tụng để giải trừ sầu não, tai ách và thù hận.
Minh Vương: Theo Phật Học Từ Điển, Minh Vương là chỉ những vị Tôn giả hầu cận Đức Phật Thích Ca, thọ giáo lệnh của Đức Phật, hiện thân hàng phục bọn ác ma. Các Tôn giả ấy có trí huệ và oai đức, đánh phá hết thảy các ma chướng, ủng hộ các nhà tu hành chơn thật. Tuy là người hầu cận, nhưng các Tôn giả cầm giữ giáo lệnh thì quyền uy cũng tựa như một vị Minh Vương.
Khổng Tước Minh Vương hay Khổng Tước đại minh vương bồ tát là vị Tôn giả hầu cận Đức Phật mà nguyên căn là một con công, sanh vào thời Khai Thiên lập Địa, tu thành, vâng mệnh Đức Phật cầm giữ giáo lệnh, hiện thân hàng phục bọn ác ma, giúp đỡ các nhà tu hành. Ngài có pháp lực rất cao, trong chuyện Phong Thần diễn nghĩa ngài là nhân vật Khổng Tuyên tài phép trấn ải Tam Sơn mà Khương Tử Nha ko làm sao qua ải được, cuối cùng phải nhờ đến Đức phật Chuẩn Đề thu phục Khổng Tuyên về với đất Phật. Qua đó biết rằng trong đạo Phật rất trọng loài Công.
Nhiều nhà phong thủy danh tiếng cổ kim đều cho rằng, Lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.
Công hay còn gọi là khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.
Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.
Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công, dùng phục vụ hoàng tộc khi xưa . Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích. Khổng Minh Gia Cát Lượng cũng dùng quạt có gắn lông công là vật bất ly thân.
Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, cho nên lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.
Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được các phong thuỷ gia cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và tăng sự gợi cảm cho phái nữ đồng thời gắn kết tình duyên vợ chồng, giảm đi mâu thuẫn trong cuộc sống. Treo tranh đôi chim công/uyên ương ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.
Trong các loài công, quý hiếm nhất có thể nói đến loài công trắng hay còn gọi là Bạch Khổng Tước Linh, loài công này toàn bộ là 1 màu trắng và đc suy tôn là vua của loài công, một loài vật linh thiêng. Vì vậy năng lượng phong thuỷ nó mang lại mạnh hơn nhiều so với lông công thường. Mỗi sợi dài khoảng 80-90 cm, phần lông độ 50 cm. Mình may mắn lần này đã lấy về được 100 chiếc. Do số lượng quá ít nên sẽ để cho bạn bè và người thân chứ ko rao bán đại trà trên face.
Khi sử dụng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lập Đào Hoa Trận để xác định vị trí Đào Hoa Sơn, Đào Hoa Vị trong nhà/phòng để biết nơi đặt vật kích tình cảm vợ chồng theo phong thuỷ.
Giá 80k/chiếc lấy nhiều có giảm giá nhé. Chỉ có 100 chiếc nên ai lấy sớm đăng ký và ck vcb/agribank cho mình đề chốt vận chuyển.
Lông công thường mình bán là 40k/chiếc nhé.
Liên hệ mình : 098 245 8864