3 loại rèm vải được ưa chuộng nhất hiện nay

  Khi quyết định lựa chọn rèm vải để trang trí nội thất, sử dụng chất liệu nào luôn là một trong những vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, khó nghĩ. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy để annzio home mách bạn 3 loại rèm đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Từ đây, bạn sẽ tìm ra được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Thực tế, chất liệu để may rèm vốn vô cùng đa dạng và phong phú. Bởi thế, việc khách hàng cảm thấy băn khoăn mỗi khi lựa chọn là điều vô cùng dễ hiểu. Từ những ưu, nhược điểm của các loại vải dưới đây, chắc chắn bạn sẽ biết đâu là quyết định tốt nhất, mang đến sản phẩm cho khả năng tô điểm ngôi nhà hoàm mỹ.

1. Rèm vải cotton

Do vải cotton mang đặc tính hoàn toàn tự nhiên nên có khả năng hút ẩm, nhanh khô, tạo sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà. Ngoài việc lựa chọn chất liệu cotton 100%, bạn cũng có thể cân nhắc chất vải có sự pha trộn với các thành phần tổng hợp khác (polyeste). Nhìn chung, bên cạnh những ưu điểm như mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, vải cotton lại dễ bị co rút, đặc biệt là dễ nhăn hơn so với các loại vải khác. Bởi thế, việc bảo quản rèm vải cũng sẽ khó khăn hơn.

2. Vải voan thì sao?

Chất vải này thường được dùng trong may rèm hai lớp, có tính thẩm mỹ cao. Nhìn chung, rèm voan nên sử dụng ở những không gian phòng lớn, cửa sổ rộng để khi mở rèm có thể nhìn thấy toàn cảnh xung quanh.

3. Rèm nhung

Chất vải nhung thường khá nặng nhưng sờ vào lại cho cảm giác mềm, mịn. Bạn nên chọn cho không gian nhà chất vải này khi phong cách mà bạn hướng đến mang hơi hướng cổ điển, sang trọng.

Ngoài 3 loại rèm vải trên, các lựa chọn như vải đũi, vải lụa… cũng được ứng dụng khá nhiều. Hãy liên hệ với annzio home để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!