1  
– Tối qua ngồi liệt kê danh sách này và rất mong m.n ủng hộ ý kiến này của mình <3 Ai yêu quý chị & ủng hộ chị thì mong m.n đọc hết để hiểu ý mình muốn chia sẻ.
– Mình thấy mình rãnh lắm luôn 😛 nhưng tính mình là v. Thấy ý kiến nào đúng thì luôn chia sẻ liền <3
– Tất cả các page của chị mình liệt kê ở phần cmt. Mình chắc chắn 99% m.n sẽ nghĩ giống
nhau thế này ( kể cả mình cũng từng) : M.n yêu mến chị
& sẽ chỉ theo dõi chị ở 1 hay 2 page lớn có lượt tương tác cao thôi đúng k ^^ Chứ k ai theo dõi những page nhỏ, ít like cả. Nhưng mình nghĩ đó là sự sai lầm lớn của các fan.
– Các b nghĩ đi cta like, cmt các bài viết của các page nhỏ nữa thì page đó mới có sự tương tác & lớn mạnh như các page khác đc. Cta ủng hộ và qtâm những bài viết các ad đăng thì các ad mới tiếp tục đóng góp đăng tin tức và đăng ảnh đẹp của chị đúng k nào Mình chia sẻ về mình 1 chút. Khi lướt các page RM (các bài lquan về chị) và page của chị mình luôn like và cmt.
Dù bức ảnh đó đc nhiều page
đăng rồi và k biết nên cmt gì
mình vẫn luôn “like” và ” thả Đọc đến đây các b nghĩ mình rãnh cũng đc nhưng ai
ủng hộ thì like và tương tác
các page mình liệt kê ở dưới cmt nhé <3 Sau khi xem cmt các b sẽ ngạc nhiên cho mà xem vì còn rất nhiều page lớn nhỏ khác còn hđộng mà cta chưa hề biết <3 Hãy dành thời gian cho những nơi yêu thương chị còn hơn là cmt vs những kẻ kbiết gì <3 Để chuyện đó mau kthúc đi m.n ạ. Vs những ng như thế nói mãi họ cũng k hiểu đâu <3 Về đây <3 Về những nơi yêu thương chị <3
– Có nhiều page tạo ra nhưng ít tương tác nên bỏ rồi. Cta đừng để điều đó xảy ra nữa <3 Góp 1 phần tương tác để các page đó vừa phát triển vừa có động lực tiếp tục công việc nữa. Vì họ tạo ra & đăng bài k hề có 1 lợi nhuận nào mà là vì yêu quý chị mhư cta v <3 Nên hãy quan tâm các page nhỏ nhỏ nữa nhé PHẦN DANH SÁCH DƯỚI CMT <3 <3 TÌM KIẾM —> LIKE NHỮNG PAGE CHƯA LIKE & CÙNG TƯƠNG TÁC ( Like và cmt các bài viết, nếu k biết cmt gì chỉ cần thả <3 hoặc 1 nhãn dán) <3 (Có nhiều page lớn còn hđộng mà bị bỏ quên nữa đó =( )
See Translation