Articles worth reading

“VÙNG KÍN” BỐC MÙI CÁ ƯƠN PHẢI LÀM SAO

access_time 1 year ago

“VÙNG KÍN” BỐC MÙI CÁ ƯƠN PHẢI LÀM SAO? Khu vực nhạy cảm này mà xuất hiện mùi cá ươn

Mình cần 20

access_time 12 months ago

Mình cần 20 – 30 bạn làm tuyển sinh online : Bạn nào rảnh , yêu thích nghề tuyển sinh

Elgydium

access_time 4 months ago

Elgydium – Kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm. Elgydium là nhãn hiệu chuyên sâu vào lĩnh vực chăm

NẾU CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ BẢO HIỂM

NẾU CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ BẢO HIỂM

access_time 4 weeks ago chat_bubble_outline 0 comments
shareShare this post

NẾU CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ BẢO HIỂM…
Đã có rất biết bao nhiêu bố mẹ sáng đưa con đi học rồi chiều ko thể đón con được nữa. Hãy luôn có cho mình 1 chiếc phao cứu sinh, để điều đó nếu có xảy ra với mình, thì con trẻ vẫn còn có thể được đến trường…
—-Tản mạn nhân ngày TOÀN DÂN ĐƯA CON ĐI KHAI GIẢNG —-
Mỗi cuộc đời chúng ta rồi sẽ có lúc phải cần đến chiếc phao cứu sinh khi bơi ra biển; Phải cần đến chiếc bánh xe dự phòng; Phải cần đến cầu thang thoát hiểm … Tất cả đều là điều không mong muốn, nhưng khi ta cần đến thì có khi lại ko kịp nữa rồi..
Cảm xúc này khi trong đợt nghỉ Lễ vừa qua, lại tiếp tục chứng kiến nhiều vụ tai nạn giao thông, nhiều đám cháy ở nhà cao tầng, nhiều gia đình chuẩn bị trải qua những khó khăn không tưởng của những người ở lại khi người trụ cột không còn trong cuộc sống với họ nữa.. Mà trớ trêu thay.. những tai nạn xảy ra.. chiếc ôtô lại có bảo hiểm đầy đủ.. còn người ngồi trên xe thì không có gì..
Cảm xúc này cũng dành cho những comment nghiệt ngã đầy tiêu cực, mang đậm tư tưởng chủ nghĩa cá nhân của một bộ phận nhỏ trong xã hội vẫn đang coi thường và đả kích nghề nghiệp này.. Họ cũng đang đi làm kiếm tiền và nuôi gia đình, họ cũng đang đâu đó tự hào về nghề nghiệp của họ mà nhỉ.. Câu hỏi đặt ra : là Chúng ta có nên coi thường người nông dân không? Chúng ta có nên coi thường người làm vệ sinh môi trường không? Họ rõ ràng đang làm công việc mà có khi bạn ko thể làm đc? Chúng ta có nên miệt thị họ? Ai cũng có nghề và nghiệp riêng, và để có đc nghề, bạn phải học.. làm lâu, bạn sẽ thấy nghiệp lâu dài và ý nghĩa với mỗi người.. nên bạn làm sao hiểu hết đc nghề nghiệp của chúng tôi khi bạn chưa học kỹ từ A đến Z?
Tôi đã đặt chân đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.. Ở đâu người dân cũng đều đặt sự an toàn và tiết kiệm dài hạn lên đầu tiên trong các kế hoạch tài chính của họ.. Tôi biết ở Việt Nam cũng vậy.. chỉ có điều bạn đang ngập ngừng và nhiều khi quyết định lại còn phụ thuộc nhiều vào tâm lý đám đông..
Tin tôi một điều nhé.. dù bạn có cần hay không cần.. dù bạn tin hay không tin? Dù bạn có nói chúng tôi ko tốt.. Dù thế nào đi nữa.. Bạn sẽ thấy chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng bạn.. trước hay sau mà thôi.. Bạn sẽ cần một cánh tay..nối dài..
Tôi tin.. bạn đang nghĩ giống như tôi..
Copyright Giám đốc – Trưởng bộ phận Chiến lược Công ty Manulife Việt Nam – Thắng Vũ.
” Giá mà, Giá như “…

shareShare this post
content_copyCategorized under

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.