Articles worth reading

Qua chợ nghe thằng hàng xén đi xe đạp rao “khăn mặt sản xuất bằng công nghệ nano 10 nghìn 1c đây”

access_time 1 year ago

Qua chợ nghe thằng hàng xén đi xe đạp rao “khăn mặt sản xuất bằng công nghệ nano 10 nghìn

” Chỉ cần được thấy Em cười vui

access_time 1 year ago

” Chỉ cần được thấy Em cười vui…thấy Em bình yên là mọi lo toan cuộc sống như dần tan

Giá gạch block bê tông hiện nay như thế nào?

access_time 1 month ago

Hiện nay ngày càng nhiều các công trình được mọc lên, sự phát triển của công nghệ hiện đại cũng

Mua cờ dây ở đâu uy tín chất lượng?

Mua cờ dây ở đâu uy tín chất lượng?

access_time 2 months ago chat_bubble_outline 0 comments
shareShare this post
Cờ dây là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay đặc biệt là ở trong các lễ hội, cờ dây thường được sử dụng để trang trí ở khắp các tuyến bố và các khu trường học hay ở tại các công trường. Tuy nhiên người ta vẫn không biết nên mua cờ dây ở đâu uy tín chất lượng? Cùng tìm hiểu về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây.


Các loại cờ dây hiện nay
Các sản phẩm cờ dây hiện nay có rất nhiều trên thị trường. Có thể kể đến một vài sản phẩm cụ thể như:
Cờ dây nhiều màu: đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho mình. Bao gồm có lá cờ dây hình tham giác với nhiều các loại màu sắc khác nhau được sen kẽ ở trên cùng một chiếc dây duy nhất. Sản phẩm này được trưng bày hoặc trang trí tại các khu lễ hội trường học hoặc các con đường..
Cờ dây tổ quốc: Đây cũng là loại cờ khá phổ biến, lá cờ in hình chữ nhật trên nền đỏ in logo ngôi sao hặc cờ đỏ búa liềm xen kỹ trên từng cá cờ. Sản phẩm lá cờ dây tổ quốc được sử dụng nhiều tại vào các dịp lễ Tết.
Cờ dây các nước: cũng giống như cờ dây tổ quốc nhưng tờ dây các nước sẽ bao gồm nhiều cờ tổ quốc hơn, các quốc kì được treo nhiều hơn trên cùn một dây cờ. Có thể sử dụng loại dây này để treo các sự kiện lớn như euro…
Cờ dây quảng cáo: đây là lá cờ in logo và nhãn hiệu hay là thương hiệu của công ty. Cờ dây quảng cáo này được treo nhiều tại các khu hội chợ, các khu triển lãm hay tại trụ sở chính của công ty để nhằm vào mục đích quảng bá thương hiệu.
Ưu điểm của cờ dây chính là được may vô cùng chắc chắn để có thể treo trên cao. Có nhiều màu sắc sặc sỡ tạo nên sự nổi bật cho sự kiện. Lá cờ dây sẽ được cắt và may bằng tia lazer hoặc được may vắt sổ tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm. Đồng thời màu in của cờ dây sẽ không bị giới hạn. Bạn có thể in đa màu sắc cũng như màu chuyển  sắc cũng như số lượng. Các loại mực in vào khoảng 100% âm vào vải và không bong tróc theo thời gian nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
Một trong những địa chỉ mua cờ dây uy tín cho khách hàng có thể kể đến chính là hieuco.vn. Đây là địa chỉ rất uy tín và chất lượng cho khách hàng. Bạn đọc cũng có thể truy cập trực tiếp vào hieuco.vn để biết thêm các thông tin liên quan. 
shareShare this post

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.