Articles worth reading

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng lòng tốt

access_time 1 year ago

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng lòng tốt, biết thương xót người khác, bạn có thể đặt ở mọi nơi

CHƠI XOÃ

access_time 1 year ago

CHƠI XOÃ Họa Muốn giỏi đường thi phải viết bừa Thơ làm nịnh dạ chẳng cần thưa Hiền nhân chỉ

❌Dạo này nhiều bạn da trắng bóc hỏi ra toàn xài chất tẩy kem trộn

access_time 12 months ago

❌Dạo này nhiều bạn da trắng bóc hỏi ra toàn xài chất tẩy kem trộn , trắng thì trắng nhanh

Khắc phục lỗi trên iPhone X từ A đến Z

Khắc phục lỗi trên iPhone X từ A đến Z

access_time 4 weeks ago chat_bubble_outline 0 comments
shareShare this post

Tuy rằng iPhone X là siêu phẩm mới nhất của Apple, nhưng cũng không thể tránh khỏi các lỗi xảy ra khi sử dụng thiết bị này. Cùng khắc phục lỗi iPhone X nhanh chóng với bài viết dưới đây!

Tuy rằng iPhone X là siêu phẩm mới nhất của Apple, nhưng chúng ta sẽ không thể tránh khỏi các lỗi xảy ra khi sử dụng thiết bị đẳng cấp này. Tổng hợp lỗi trên iPhone X và cách khắc phục dưới đây sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được các thông tin về lỗi trên iPhone X cũng như nguyên nhân và cách khắc phục.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu tổng hợp các lỗi trên iOS 11.1, tuy đây mới chỉ là phiên bản cập nhật iOS gần như mới nhất nhưng lại luôn tồn đọng lỗi. Bên cạnh các lỗi iOS 11.1 này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách tổng hợp lỗi trên iPhone X. Để người dùng có thể nắm bắt được nhanh nhất về nguyên nhân lỗi trên iPhone X hay cách khắc phục chúng.

Tổng hợp lỗi trên iPhone X, nguyên nhân và cách khắc phục sữa chữa iPhone X nhanh nhất

Hiện nay chúng ta có các lỗi trên iPhone X như sau:

Lỗi kích hoạt iPhone X

* Nguyên nhân : Như các bạn đã biết việc lỗi kích hoạt trên iPhone X trên tuần đầu khi thiết bị này chính thức tới tay người dùng là điều khá dễ dàng gặp. Thực chất nguyên nhân của lỗi này bắt nguồn từ việc máy chủ Apple đã quá tải khi có quá nhiều người sử dụng thực hiện lệnh kích hoạt thiết bị.

* Cách khắc phục : Khi bạn gặp phải lỗi này, chúng ta có thể dời thời gian kích hoạt thiết bị iPhone X sau một vài tiếng để hạn chế được tối đa việc máy chủ Apple bị quá tải. Trong trường hợp bạn muốn kích hoạt ngay thiết bị này, hãy tới các trung tâm hỗ trợ, bảo hành iPhone để được khắc phục nhanh chóng.

Màn hình iPhone X không hoạt động

* Nguyên nhân : Nguyên nhân của vấn đề này đã được nhiều người dùng cho biết khi nhiệt độ ngoài trời khắc nghiệt (quá lạnh, hoặc quá nóng) khiến màn hình thiết bị bị đơ, không thể phản hồi cảm ứng. Tuy nhiên thực chất nguyên nhân lỗi màn hình iPhone X không hoạt động chỉ là một lỗi phần mềm nhỏ mà thôi.

* Cách khắc phục :

Các bạn sẽ cập nhật phiên bản iOS mới nhất hiện nay là đã có thể khắc phục lỗi này, và cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây các bạn ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Khắc phục lỗi trên iPhone X từ A đến Z - Hình 1

Truy cập Cài đặt (Settings), tại đây các bạn ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) để kiểm tra nâng cấp iOS 11.1.1 cho iPhone, iPad.

Bước 2: Sau đó để khắc phục lỗi iPhone X này bằng cách cập nhật iOS, ấn chọn mục Tải về và cài đặt (Download & Install) để tải bản cập nhật iOS 11.1.1.

Khắc phục lỗi trên iPhone X từ A đến Z - Hình 2

Chọn mục Tải về và cài đặt (Download & Install) để tải bản cập nhật iOS 11.1.1.

Hệ thống sẽ ngay lập tức tải bản cập nhật về thiết bị.

Bước 3: Khi bản cập nhật đã được tải về thiết bị hoàn tất, ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để bắt đầu quá trình nâng cấp.

Khắc phục lỗi trên iPhone X từ A đến Z - Hình 3

Chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để bắt đầu quá trình nâng cấp.

Chương trình sẽ làm iPhone khởi động lại và khi quá trình khởi động này hoàn tất, chúng ta đã nâng cấp iOS và khắc phục lỗi trên iPhone X với việc không phản hồi cảm ứng.

Màn hình iPhone X ám màu

* Nguyên nhân : Hiện nay có rất nhiều người rằng nhận định lỗi màn hình iPhone X bị ám vàng, xanh khi nghiêng màn hình thiết bị bắt nguồn từ lỗi màn hình OLED của thiết bị. Nhưng chúng ta vẫn có thể khắc phục được điều này vô cùng dễ dàng.

* Cách khắc phục :

Cách khắc phục lỗi trên iPhone X màn hình bị ám màu này vô cùng đơn giản đó chính là kích hoạt True Tone trên iPhone.

Từ màn hình chính thiết bị, các bạn vuốt màn hình ở phía tay phải từ trên xuống dưới để xuất hiện bảng Trung tâm điều khiển như hình dưới.

Khắc phục lỗi trên iPhone X từ A đến Z - Hình 4

Vuốt màn hình ở phía tay phải từ trên xuống dưới để xuất hiện bảng Trung tâm điều khiển như hình dưới.

Sau đó các bạn ấn giữ vào biểu tượng ánh sáng như hình trên, và kích hoạt True Tone trên iPhone X như hình trên.

Face ID trên iPhone X không hoạt động

* Nguyên nhân : Face ID trên iPhone X hiện nay là một tính năng độc nhất trên thiết bị này, bên cạnh đó các Module trên iPhone X đều rất dễ bị hư hỏng khi bạn vô tình làm rơi thiết bị này, hoặc một lực nào đó tác động mạnh lên thiết bị.

* Cách khắc phục :

Khi phát hiện được lỗi trên iPhone X liên quan tới việc Face ID không hoạt động, hãy nhanh chóng đem thiết bị này tới các trung tâm bảo hành iPhone gần nhất được tư vấn và khắc phục vấn đề này.

Màn hình iPhone X xuất hiện sọc xanh

* Nguyên nhân : Sọc xanh trên màn hình máy tính điện thoại là một hiện tượng khá thường thấy hiện nay với nguyên nhân màn hình thiết bị đã gặp lỗi.

* Cách khắc phục :

Cũng giống như lỗi Face ID trên iPhone X không hoạt động ở trên, đây là một nỗi liên quan tới phần cứng thiết bị và chúng ta không thể nào thực hiện khắc phục bằng các ứng dụng, thủ thuật phần mềm trên iPhone. Điều bạn cần làm đó chính là đem thiết bị iPhone X này tới các trung tâm bảo hành để đổi mới.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi trên iPhone X thường gặp hiện nay khiến nhiều người lo lắng cũng như các cách khắc phục để bạn có thể xử lý nhanh các tình huống này khi iPhone X có dấu hiệu gặp lỗi. Hy vọng bạn thực hiện thành công. Chia sẻ ngay với bạn bè nếu thấy bài viết có ích bạn nhé!

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay với Điện Thoại Xanh để được tư vấn nhiệt tình TẤT TẦN TẬT về các bệnh điện thoại – Sữa chữa điện thoại iPhone – Sửa Chữa iPad – Sữa chữa Macbook – Sữa Chửa Apple Watch. Mọi chi tiết vui lòng truy cập website: https://dienthoaixanh.com/ hoặc Gọi ngay để nhận được sư tư vấn chi tiết HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chúng tôi: 0963.099.220

shareShare this post

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.