Articles worth reading

Bất kì 1 sản phẩm nào thì chất lượng không phải từ người bán hàng mà có

access_time 1 year ago

Bất kì 1 sản phẩm nào thì chất lượng không phải từ người bán hàng mà có. Người bán hàng

– Tên sản phẩm: Màng bọc thực phẩm silicon

access_time 3 months ago

– Tên sản phẩm: Màng bọc thực phẩm silicon – Chất liệu: silicon cao cấp – Màu sắc: Trong suốt

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

access_time 1 year ago

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ LỄ PHẬT ĐẢN CHỦA ĐỨC HOÀ-SÓC SƠN ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ Ngày 30/4DL chùa sẽ tổ chức đại lễ kính mừng Phật

HÃY SỐNG HẠNH PHÚC

HÃY SỐNG HẠNH PHÚC

access_time 4 months ago chat_bubble_outline 0 comments
shareShare this post

HÃY SỐNG HẠNH PHÚC , CHO DÙ ĐỜI KHÔNG NHƯ MƠ.
Nữ nhà văn Mỹ Hellen Keller (câm, điếc và mù) đã từng viết : “Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi tôi biết một người không có chân để đi giày.”
Nếu bạn hỏng xe dọc đường, phải cuốc bộ vài dặm mới tìm ra được người giúp đỡ – Hãy nghĩ tới những ai liệt cả đôi chân, luôn khao khát được bước đi như bạn.
Đó là lúc khó khăn của bạn, đôi chân của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ nơi đâu, đó là hạnh phúc và may mắn khi bạn sinh ra trên đời được có quyền đứng trên đôi chân của mình để đi. Khi không may đôi chân phải nặng nề hơn trên con đường đang bước thì hãy chớ vội nản lòng, khó chịu bởi đằng kia có rất rất nhiều người đang khao khát được bước và được đi như bạn dù chỉ một bước chân….
Nếu bạn cảm thấy đời mình bị mất mát và băn khoăn về ý nghĩa kiếp người – Xin bạn hãy biết ơn cuộc sống vì có nhiều người đã không được sống hết tuổi trẻ của mình để có những trải nghiệm như bạn.
Đừng bao giờ nghĩ rằng mình kém may mắn trong cuộc đời này, hãy biết trân trọng từng phút giây khi được sinh ra trên cuộc đời này.
Nếu bạn cảm thấy mình là nạn nhân của những gì cay nghiệt, dốt nát, nhỏ nhen, nghi kỵ – Hãy nhớ rằng việc đời có khi còn tệ hại hơn thế rất nhiều.
Sống là động nhưng lòng không dao động.
Mỗi sớm mai thức dậy việc đầu tiên mà ta phải làm là hãy nở một nụ cười thật tươi để trả ơn cuộc sống đã cho ta được sinh ra trên cuộc đời này, có được một đôi chân vững chãi để bước đi, có được một đôi tay lành lặn để ôm ấp những người mà ta yêu thương, có được một đôi mắt sáng để nhìn ngắm thế giới xung quanh, có được niềm tin và nghị lực trong mỗi chặng đường đời để cảm thấy mình hạnh phúc dù ở trong hoàn cảnh nào. Hãy biết nâng niu và trân trọng từng phút giây mà bạn đang có để biết yêu thương được đong đầy như thế nào trong cuộc đời mình.
HIỆN TẠI CỦA BẠN ĐANG LÀ MỘT NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHIỀU NGƯỜI, XIN HÃY TRÂN TRỌNG VÀ SỐNG TRỌN VẸN NGAY THỰC TẠI, BÂY GIỜ VÀ Ở ĐÂY.
(Copy từ FB của cô Kim Chi Nguyễn )
See Translation

shareShare this post
content_copyCategorized under

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.