Articles worth reading

Phụ nữ Hàn đẹp rạng rỡ & căng tràn sức sống khi có làn da ẩm mượt và căng sáng

access_time 1 month ago

Phụ nữ Hàn đẹp rạng rỡ & căng tràn sức sống khi có làn da ẩm mượt và căng sáng.

Nóng

Nóng

access_time 1 year ago

Nóng…nhân dân ủng hộ….Chưa kể giang hồ Đất Cảng có thể hỏi thăm cảnh cáo bất kỳ ( lưu manh

NHỮNG THỰC PHẨM CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG TẾ BÀO UNG THƯ

access_time 4 months ago

NHỮNG THỰC PHẨM CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG TẾ BÀO UNG THƯ Xưa nay ta vẫn coi ung thư là bệnh

CÁCH PHÁT HIỆN CAMERA QUAY LÉN TRONG KHÁCH SẠN VÀ NHÀ NGHỈ

CÁCH PHÁT HIỆN CAMERA QUAY LÉN TRONG KHÁCH SẠN VÀ NHÀ NGHỈ

access_time 12 months ago chat_bubble_outline 0 comments
shareShare this post

CÁCH PHÁT HIỆN CAMERA QUAY LÉN TRONG KHÁCH SẠN VÀ NHÀ NGHỈ
Minh Hùng
Sau đây, CameraHuyenVu sẽ hướng dẫn các bạn các cách để phát hiện camera quay lén trong khách sạn, nhà nghỉ, phòng thay đồ, phòng tắm hay trong nhà vệ sinh…
1/ Cách phát hiện camera quay lén trong khách sạn nhà nghỉ:
Khi đi chơi xa, chúng ta bắt buộc phải ở những nơi hoàn toàn xa lạ. Việc đề phòng bị quay lén trong sinh hoạt cá nhân vẫn luôn là một lưu ý. Bài này bàn về cách phát hiện các camera quay lén, chỉ áp dụng với camera sử dụng tia hồng ngoại.
Camera thường không quay được ban đêm vì phải cần đèn. Camera hồng ngoại được sử dụng nhiều hơn cho mục đích quay lén cả ngày và đêm. Vì vậy, cách phát hiện nó như sau:
Dùng điện thoại di động có camera, quét một vòng ở những khu vực mình nghi ngờ. Nếu phòng đó có gắn camera hồng ngoại, nó sẽ sáng đèn trên màn hình điện thoại.
Cách kiểm tra như sau: Lấy một cái remote bất kỳ, nhấn vài nút và chĩa ống kính điện thoại vào đó. Nó sẽ sáng đèn trên màn hình. Trong khi mắt thường không thể thấy.
Đây là 1 trong những cách đơn giản nhất do CameraHuyenvu nghiên cứu và ghi nhận lại được trong quá trình sửa chữa và lắp đặt camera tại tất cả các tỉnh thành trong nước cho khách hàng. Bạn có thể áp dụng ngay bây giờ để tránh phải bắt gặp “cảnh nóng” của mình và người yêu khi đang vui vẻ bên nhau nhé.
2/ Cách làm sao để phát hiện camera quay lén trong phòng thay đồ :
Xin vui lòng gởi điều này đến bạn của bạn để phổ biến vấn đề này đến công chúng. Để ngăn cản các quý bà vô tội khỏi máy quay lén.
Ở trước phòng thay đồ lấy di động của bạn và bảo đảm rằng mình có thể gọi điện thoại…
Sau đó vào trong, lấy di động của bạn và gọi điện.
Nếu bạn không thể gọi điện!!!
Có máy quay lén…
Đây là do sự can thiệp của cáp quang trong khi truyền tín hiệu.
3/ Cách làm thế nào để tìm phát hiện camera quay lén lắp trong văn phòng hay trong nhà:
a/ Bạn có thể mua các loại thiết bị phát hiện camera quay lén.
b/ Dùng lấy cái điện thoại đang xài, chuyển sang chế độ quay phim, rà hết căn phòng, chổ nào thấy trên màn hình quay phim có một đóm đèn sáng chớp tắt thì y như rằng ở đó có máy quay, bạn có thể kiểm chứng bằng cách lấy một cái remote dùng điện thoại đưa vào cái đèn trên remote sau đó bấm loạn xạ, bạn sẽ thấy trên điện thoại cái đèn ấy chớp tắt liên tục mặc dù nhìn mắt thường thì không hề thấy được một chút ánh sáng nào, vì mắt thường không nhìn thấy được tia hồng ngoại…
Cách này duy nhất xài được cho máy quay có đèn hồng ngoại (dùng quay cả vào ban đêm).
4/ Làm sao để phát hiện gương 2 chiều trong phòng thay đồ:
Đã có nhiều trường hợp mọi người bị gắn máy những tấm gương 2 chiều trong phòng thay đồ nữ hoặc phòng tắm hoặc phòng ngủ.
Rất khó để thực sự nhận biết bề mặt khi chỉ nhìn bằng mắt. Vậy, làm sao chúng ta xác định được loại gương mình đang soi vào là gương gì?
Khi chúng ta đi vào nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng khách sạn, phòng thay đồ, vv… Bao nhiêu người trong các bạn biết chắc rằng cái gương treo trên bức tường là tấm gương thực sự, hoặc thực chất lại là gương 2 chiều, nghĩa là họ có thể thấy bạn, nhưng bạn không thể thấy họ.
Vậy, có các cách như sau:
(Hãy chia sẻ bài viết này cho chị em phụ nữ và người thân trong gia đình mình ngay các bạn nhé)
Đặt đầu móng tay của bạn lên bề mặt phản chiếu và nếu có khoảng cách giữa móng tay của bạn và hình ảnh của nó thì đó là tấm gương thật.
Tuy nhiên, nếu móng tay của bạn trực tiếp chạm vào hình ảnh của nó, hãy coi chừng, đó là gương 2 chiều! (có thể có ai đó thấy bạn từ phía bên kia). Vậy hãy nhớ, mỗi khi bạn thấy 1 cái gương, hãy làm thử nghiệm bằng móng tay. Nó không làm cho bạn phải tốn bất cứ thứ gì. Thật đơn giản để thực hiện.
Đây thực sự là điều tốt để làm. Lý do có khe hở trên gương thực sự, là vì lớp bạc phía sau của tấm kính.
Còn với gương hai chiều, lớp bạc ở ngay trên bề mặt. Ghi nhớ nó! Đảm bảo và kiểm tra mỗi khi bạn vào trong phòng khách sạn.
Ở trên chỉ là các cách để kiểm tra và phát hiện được 1 số loại sản phẩm Camera IP thông thường, còn 1 số loại cao cấp hơn, họ dùng các công nghệ tiên tiến để lắp đặt camera, sẽ rất khó có thể phát hiện, bạn nên cẩn thận đề phòng và tránh né.
ĐỖ THIÊN THƯ st. (bút hiệu của Dịch giả VŨ ANH TUẤN)

shareShare this post
content_copyCategorized under

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Submit an answer

info_outline

Your data will be safe!

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.