Bài trên VOV: ( Ý kiến của Ông Lê Ngọc Sơn hiện là nhà nghiên cứu tại Nhóm Nghiên cứu Quốc tế về Truyền thông về Khủng hoảng

Bài trên VOV: ( Ý kiến của Ông Lê Ngọc Sơn hiện là nhà nghiên cứu tại Nhóm Nghiên cứu Quốc tế về Truyền thông về Khủng hoảng, Đại học Công nghệ Ilmenau, CHLB Đức.)
+Không có cách nào làm mất uy tín của cơ quan nhà nước như hành động vô lối của ông Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Qua câu chuyện này, người ta đặt lại câu hỏi về chất lượng nhân sự trong lĩnh vực công. Vì sao một người có cách quản lý vô lối, thiếu hiểu biết cả về các thuật quản trị cơ bản, lại được đặt vào một ví trí quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển văn hóa văn nghệ của một quốc gia?!
+Một diễn viên có thể xuất sắc trên sân khấu, nhưng chẳng lấy gì đảm bảo đó là một quan chức xuất sắc. Trên sân khấu diễn sai có thể chỉ ảnh hưởng đến chất lượng vở diễn, nhưng trong công vụ, một chính sách sai có thể gây ra những thiệt hại khó thể đo lường. Đúc kết về thuật quản trị nhân sự, tục ngữ Việt Nam có câu “Thánh thiêng nhờ bộ hạ”, nhưng với những “bộ hạ” chỉ ở tầm mức của bộ hạ, “thánh” sao có thể thiêng?!
+Bài “Tiến quân ca” của cố nhạc sĩ Văn Cao là một tác phẩm được Hiến pháp – bộ luật cao nhất của quốc gia – quy định là Quốc ca của Việt Nam, vậy mà ông Cục trưởng đi cấp phép cho một bản Quốc ca. Về bản chất, đó là một thái độ ngạo mạn và hỗn xược với pháp quyền.
+Tối 23.5, trong chương trình Thời sự của Đài THVN, trước báo chí và công luận, thay vì những lời xin lỗi nghiêm túc, chân thành, Cục trưởng Cục NTBD Nguyễn Đăng Chương còn trơ tráo đổ lỗi cho khâu kỹ thuật. Đúng là vừa không có năng lực, trình độ, lại vừa không có liêm sỉ!./.

21 comments on “Bài trên VOV: ( Ý kiến của Ông Lê Ngọc Sơn hiện là nhà nghiên cứu tại Nhóm Nghiên cứu Quốc tế về Truyền thông về Khủng hoảng

 1. Hoang Trung Nguyen

  “nhưng với những “bộ hạ” chỉ ở tầm mức của bộ hạ, “thánh” sao có thể thiêng?!”. Đến chết với Bọ!

  1. Nguyễn Quang Vinh

   Nhầm to, mình đâu viết hay đến thế, của ông tác giả đấy chứ?

 2. Hoa Quynh

  Nói thật với Bọ . Em ít chán nhưng em chán Cái CỤC. .. ni lắm rồi. .. Để lâu thành Cục U ác tính .. cắt sớm cho dân khỏi Mệt ..

  1. Nguyễn Quang Vinh

   Vì quá chán nên phải đi tới cùng để làm sạch chỗ nào hay chỗ đó. Nếu dư luận xã hội và báo chí không lên tiếng, liệu tình hình sẽ thế nào?

 3. Hoa Quynh

  Ý em bảo là phải quyết liệt lên án để cắt khối Cục ni ra khỏi xã hội ta . Chứ Tiến quân ca mà dám làm như vậy là quá hỗn xược với tiền bối mà . E cảm ơn Nhà Văn nhiều

 4. Huy Văn

  Khi xin lỗi dân,và ngay cả trong cuộc họp cũng phải đứng dậy mới được phát biểu ,đó là phép lịch sự tối thiểu của người việt nam.Còn ở đây thằng Chương xin lỗi dân mà ngồi bắt chân lên ghế chứng tỏ không những nó không có một tý văn hóa nào mà còn là một thằng láo xược,mất dạy.Thái độ này cần được xã hội lên án .Phải loại bỏ ngay thằng này ra khỏi guồng máy xã hội.Không thể để thằng chó đẻ này thêm một ngày nào nữa !

  1. Thời Trang Khánh Ngọc

   Loại ra khỏi xã hội ( tử hình ) thì nặng quá. Buộc thôi việc là đủ rồi !!!!!

 5. Vũ Lạc

  Co cach nao ko ong vinh da qua nhieu loi gop y chan thanh co van hoa vs ca nhung buc suc qua tro thah tho tuc lam sao de nhung nguoi co trach nhiem doc duoc nhung y kien van hoaco tho thien co de ho biet buc suc cua dan toi dau

 6. Nguyễn Quang Vinh

  Huy Văn: Giải thích rõ, ảnh Chương ngồi nghiêng nghiêng dừa Bến Tre là từ tháng trước, khi nói với phóng viên về vụ 5 ca khúc, không phải là ảnh xin lỗi. Mình xác thực như vậy.

 7. Phạm Tố Mai

  Vào trang của Bui Huy Hoi Bui mà xem mọi người còm đã lắm ho goi bằng chương ngáo đá Hoa Quỳnh kakakakk

 8. Thanhle Nguyenthi

  Câu này chẳng đúng vì đã đánh giá sai ” tầm vóc ” bộ hạ. Không có bộ hạ ai sinh đc ra Thánh…

 9. Lê Doãn Văn

  Bỏ luôn cục này chứ từ ông này lại thêm đống khác cũng như không.

 10. Anh LE Hong

  Nguyen dang chuong chang qua han ta chi la mot ten hoan quan ma thoi.Nen cho han ta thoai vi …con gui de lam gi chi them sau mat quoc the..

 11. Hung Manh

  Theo tôi lên giải tán bộ phận đó đi. Để khỏi tốn kém ngân sách nhà nước

Comments are closed.